TỦ BẾP Tân cổ điển

Nét độc đáo của tủ bếp phong cách tân cổ điển là ở sự đẳng cấp về các đường nét tỉ mỉ, hoa vân đẹp mắt cùng với sự bền bỉ mang hơi thở của hiện đại mà rất tinh tế. Tủ bếp phong cách cổ điển mang đến không gian nổi bật cho việc nấu nướng và thưởng thức món ăn, cho nên các thiết bị, đồ dùng và nguyên liệu được trưng bày thường làm tăng thêm nét đặc sắc cho căn phòng.

TƯ VẤN

Luxe cung cấp các gợi ý và giải pháp thiết kế nhằm hướng dẫn lựa chọn tủ bếp và tất cả các phần liên quan đến bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

TỦ BẾP

Sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kết hợp với việc cập nhật theo xu hướng có thể khiến bạn khó biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo các hướng dẫn hữu ích của chúng tôi.

GIẢI PHÁP

Dù bạn đang sửa sang lại căn bếp hiện tại của mình hay xây mới lại từ đầu, với các giải pháp và ý tưởng thiết kế nhà bếp của chúng tôi sẽ đảm bảo kết quả được đúng như ý muốn.

PHÁC THẢO

Nhà bếp đẹp hay không, quan trọng nhất vẫn là cách bố trí, sắp xếp hợp lý. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được ý tưởng hợp lý nào thì hãy tham khảo cách bố trí của Luxe.