TỦ BẾP SHAKER

Tủ bếp phong cách Shaker mang nét đẹp tinh tế, thường được thiết kế tỉ mỉ với sự nhấn nhá giữa cổ điển và hiện đại tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Có nguồn gốc xuất xứ từ lâu đời  từ Bắc Âu nên phong cách tủ bếp tân cổ điển giữ được vẻ đẹp truyền thống, nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại nên đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho đến ngày nay.

Thiết kế của tủ bếp phong cách Shaker thường được kết hợp với đảo bếp ở trung tâm tạo không gian lưu trữ và thuận tiện cho việc nấu nướng. Nhờ các đường nét tinh tế và cách bố trí thiết thực, nó phù hợp cho cả những ngôi nhà hiện đại và truyền thống.

TƯ VẤN

Luxe cung cấp các gợi ý và giải pháp thiết kế nhằm hướng dẫn lựa chọn tủ bếp và tất cả các phần liên quan đến bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

TỦ BẾP

Sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kết hợp với việc cập nhật theo xu hướng có thể khiến bạn khó biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo các hướng dẫn hữu ích của chúng tôi.

GIẢI PHÁP

Dù bạn đang sửa sang lại căn bếp hiện tại của mình hay xây mới lại từ đầu, với các giải pháp và ý tưởng thiết kế nhà bếp của chúng tôi sẽ đảm bảo kết quả được đúng như ý muốn.

PHÁC THẢO

Nhà bếp đẹp hay không, quan trọng nhất vẫn là cách bố trí, sắp xếp hợp lý. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được ý tưởng hợp lý nào thì hãy tham khảo cách bố trí của Luxe.