LÝ DO LỰA CHỌN LUXE KITCHENS

Là đơn vị chuyên thiết kế – thi công tủ bếp nội thất và cung cấp các thiết bị bếp cao cấp mang phong cách châu Âu, từ tân cổ điển đến hiện đại cho các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thư villa và nhà phố.
Các công tác bao gồm các thiết kế, thi công lắp đặt, và tất cả các công việc xây dựng hoàn thiện khác, chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo ra căn bếp hoàn hảo của mình.
Biến ý tưởng bạn thành hiện thực

Ý tưởng của bạn sẽ thành hiện thực với các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Kiểu dáng phong phú

Với mẫu thiết kế bạn ưa thích. Chúng tôi có nhiều lựa chọn phù hợp với phong cách sống và ngôi nhà của bạn.

Khoảng giá phù hợp với ngân sách

Với hai dòng sản phẩm Infinity và Infinity plus, cùng nhiều lựa chọn với khoảng giá khác nhau chắc chắn sẽ phù hợp nhu cầu của bạn.

Bảo hành dài
Bảo trì trọn đời

Tủ bếp của chúng tôi được bảo hành 3 năm với dòng Infinity và 5 năm với dòng Infinity Plus. Tủ bếp có độ bền cao, chắc chắn và không bị xuống cấp sau nhiều năm sử dụng.

Thợ tay nghề cao

An tâm với sự tận tâm của các thợ thợ mộc và thợ lắp đặt lành nghề. Chỉ đạo sát sao và chính sách đảo bảo chất lượng đến từ Luxe Kitchens.

Đồng hành với bạn
từ A đến Z

Cung cấp dịch vụ trọn gói cho căn bếp cảu bạn từ chiếu sáng, ốp lát sàn, sơn sửa và trang tri nội thất.


Cách Luxe Kitchens đảm bảo chất lượng

Dây chuyền công nghệ hiện đại
Dây chuyền công nghệ hiện đại

Sử dụng máy cắt CNC và máy dán cạnh tự động. Máy cắt Panel cho ra kích thước tuyệt đối chuẩn đến 0.01 Milimets và không bị dăm cạnh như máy cưa bàn trượt. Máy dán cạnh tự động cho mép dán được kín, khít không bong tróc trong suốt quá trình sử dụng.

keo dán chịu nước
Keo dán cạnh chịu nước

Sử dụng máy dán cạnh Homag và keo dán chịu nước PUR sẽ cho ra chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay (Chịu nước 100%).

Sản xuất theo Module
Sản xuất theo module

Toàn bộ tủ bếp được sản xuất theo module, kết cấu chịu lực tốt, đảo bảo không bị cong vênh và chịu lực trong suốt vòng đời sản phẩm. Phù hợp với tất cả các thiết bị và phụ kiện theo tiêu chuẩn Châu Âu.

bảo hành bảo trì
Bảo hành bảo trì

Sản phẩm của Luxe Kitchens được bảo hành 3 năm với dòng Infinity và 5 năm với dòng Infinity Plus. Ngoài ra chúng tôi có chương trình bảo trì cho toàn bộ sản phẩm khách hàng đang sử dụng.

Cam kết chất liệu gỗ
Cam kết chất liệu gỗ​

Luxe Kitchens cam kết chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao, gỗ chống ẩm lõi xanh của An Cường.

Phụ kiện tốt nhất
Phụ kiện tốt nhất

Luxe Kitchens chỉ sử dụng các phụ kiện như bản lề, ray trượt, tay nâng từ các hãng như Blum, Hafele, Hettich.