Hành trình và nguyên tắc của chúng tôi trên con trường tiến tới chân – thiện – mỹ

Những giá trị tốt đẹp không đến một cách tình cờ. Nó được tạo dựng bằng niềm đam mê và cẩn trọng ở mọi khía cạnh trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, cho dù đó là những thiết kế của bạn đem đến hay những những thiết kế được vẽ bởi các thành viên của Luxe Kitchens. Điều đó tạo nên bản sắc và thương hiệu riêng của Luxe Kitchens.

Đôi điều về Luxe

Luxe Kitchens là công ty TNHH một thành viên, cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công và trang thiết bị hoàn chỉnh cho những căn bếp chất lượng cao theo phong cách châu Âu. Công ty được đặt tại địa chỉ A30-TT11 khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Chúng tôi tin tưởng căn bếp là không gian quan trọng nhất trong gia đình, nơi cả nhà tụ họp, quây quần bên nhau. Với niềm đam mê sáng tạo ra những căn bếp thoải mái trong sử dụng, quyến rũ trong từng góc nhìn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng cảm giác hãnh diện mỗi khi nhà có khách.

Không ngừng cách mạng hóa không gian nhà bếp và biến nơi này trở thành tâm điểm trong ngôi nhà của bạn là sứ mệnh tiên phong của chúng tôi và cũng là mục tiêu của từng kiến trúc sư gửi gắm trong mỗi sáng tạo của Luxe.

Thể hiện cá tính khách hàng

Các sản phẩm và dịch vụ của Luxe Kitchens mang đến cho bạn cơ hội được tận hưởng không gian nhà bếp sang trọng phù hợp chính xác với nhu cầu của mình, thể hiện hoàn hảo gu thẩm mĩ của bạn với giá cả hợp lý. Hoạt động sản xuất với yêu cầu chính xác và tỉ mỉ từ công đoạn chuẩn bị đến hoàn thiện, đặc biệt đặt ưu tiên hàng đầu về chất lượng và xuất xứ nguyên vật liệu. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất, thân thiện và an toàn với người sử dụng cho các sản phẩm đồ nội thất của mình.

Tôn chỉ mục đích

Tôn chỉ mục đích của Luxe Kitchens là giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Luxe mang đến giải pháp gắn bó các thành viên gia đình, nâng cao giá trị cốt lõi của toàn xã hội, đảm bảo sức khỏe cho từng cá nhân thông qua bữa cơm thân mật gia đình trong không gian tinh tế và thoải mái, đồng thời giúp mọi người cảm nhận sâu sắc được ý nghĩa cuộc sống.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng kiến tạo những tổ ấm đẹp và bền vững cho xã hội, Luxe Kitchens phấn đấu trở thành nhà bán lẻ & hệ thống showrooms số 1 cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói nhà bếp và nội thất đồ gỗ tại Việt Nam.

Tạo nên thương hiệu Việt, thể hiện được tinh hoa tầm vóc trí tuệ và là niềm tự hòa của của người Việt Nam. Nâng tầm phát triển ra khu vực Đông Nam Á và trên Thế giới. Xuất khẩu đồ gỗ tủ bếp đi các nước, trở thành IKEA trong lĩnh vực nhà bếp.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Luxe
PASSIONATE

We are dedicated, eager & enthusiastic.

ĐAM MÊ

Tận tâm, hăng hái, nhiệt tình.

RESPONSIBLE

We care about our customers, colleagues, products & service.

TRÁCH NHIỆM

Quan tâm đến khách hàng, chia sẻ với đồng nghiệp, luôn hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

INTEGRITY

We are open, honest & trustworthy.

TRUNG THỰC

Cởi mở, ngay thẳng và đáng tin cậy.

DETERMINED

We strive to be number one in all we do.

KIÊN ĐỊNH

Phấn đấu cố gắng làm tốt hơn những gì tốt nhất đã có.

EXCELLENCE

We pursue the perfect experience for every customer.

XUẤT SẮC

Cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo trong từng mọi khía cạnh.

Khởi nguồn

Our founder, has worked over 10 years in the construction industry for some leading Việt Nam contractors. After that, he went to New Zealand, where he is aware of the importance of environmentally responsible building and interior design, which lead to the healthy, comfort and security of human being. With that reason, he made his career transition to sustainable design and interior manufacturing. He exposed himself to abundant international award designs and products which focus on aesthetic, quality and sustainable architecture.

In March 2022, He returned home and formed Luxe Kitchens to bring his extensive experience and skills back to Việt Nam. He enjoys working with prospective homeowners to design their new home and also enjoy consulting other architects and designers to turn customer’s dreams into reality.

Founder

BEng – Hà Nội Architecture University.
Master – Water Resources University, Việt Nam

Passive House Consultant
Passive House Institute, Darmstadt, Germany
NZIQS member, New Zealand

See him on Linkedin