CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

(Covid-19) Trong tình hình dịch Covid 19 đang vô cùng phức tạp thì công ty có giao hàng được không, liệu sản phẩm có bị ảnh hưởng trong lúc vận chuyển không?

Chúng tôi đang tiếp tục hoàn thành các đơn đặt hàng chưa giải quyết của khách hàng trong thời điểm vô cùng khó khăn này và đảm bảo việc giao hàng sẽ không bị ảnh hưởng.

Bạn sẽ nhận được thông báo giao hàng bằng tin nhắn của chúng tôi như thường lệ vào khung thời gian bạn đã đặt hàng.

(Covid-19) Tôi đã thanh toán chi phí lắp đặt cho công ty, vậy việc lắp đặt vẫn được thực hiện như thoả thuận đúng không?

Chúng tôi vẫn tiếp tục phục vụ và sẽ đến lắp đặt tủ bếp cho bạn như bình thường. Đội lắp đặt của chúng tôi đang thực hiện các biện pháp tăng cường phòng bệnh để đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc chống dịch của chính phủ đề ra.

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay sẽ có trường hợp khách hàng đang phải tự cách ly hoặc sống ở vùng bị phong toả cách ly. Nếu trường hợp này xảy ra, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 096 597 5893 khi có vấn đề khẩn cấp để chúng tôi có thể sắp xếp lại lịch lắp đặt. Trong tình hình dịch bệnh hiện nay sẽ có trường hợp khách hàng đang phải tự cách ly hoặc sống ở vùng bị phong toả cách ly. Nếu trường hợp này xảy ra, vui lòng thông báo cho chúng tôi theo số 096 597 5893.

(Covid-19) Tôi đã bị ảnh hưởng nhiều về mặt tài chính bởi Covid-19. Tôi có thể tạm hoãn thanh toán khi đến kì hạn không?

Nếu bạn bị ảnh hưởng về mặt tài chính do sự bùng phát của virus Corona, vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Điện thoại: 096 597 5893

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ sáu, 9 giờ sáng – 6 giờ tối

Cách thức tham gia chương trình “Giới thiệu bạn bè” như thế nào?

Vui lòng truy cập https://www.luxekitchens.vn/gioi-thieu-ban để biết thêm chi tiết về chương trình giới thiệu bạn bè của chúng tôi và cách thức nhận phần thưởng.

Tại sao tủ bếp của Luxe có thiết kế châu Âu, chất lượng quốc tế mà giá thành thấp hơn hẳn so với các tủ bếp xuất xứ châu Âu?

Tại Luxe Kitchens, chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các dòng sản phẩm từ tủ bếp cơ bản đến tủ bếp cao cấp có cánh phẳng được lắp ráp và hoàn thiện tại nhà máy tại Việt Nam nên có thể giảm chi phí nhân công, máy móc, vật tư so với các nhà máy sản xuất tại châu Âu nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng từ thiết kế đến sản phẩm lắp đặt cho khách hàng.

Các sản phẩm tủ của bạn được sản xuất ở đâu?

Tất cả loại tủ của chúng tôi đều được sản xuất tại nhà máy có công nghệ hiện đại tại ngoại thành Hà Nội. Dễ dàng và nhanh chóng có thể vận chuyển đến công trình bạn.

Bạn sẽ làm gì khi khảo sát, đo đạc tại nhà?

Chúng tôi sẽ cử một trong những nhân viên đến khảo sát nhà và tiến hành đo đạc kích thước không gian bếp và xem xét tổng thể căn phòng. Quy trình đo đạc sẽ diễn ra mà không cần dịch chuyển bất cứ đồ đạc nào trong nhà nhưng sẽ cung cấp cho bạn thông số chính xác nhất.

Các khảo sát tại nhà thường sẽ mất từ ​​30-60 phút, các thông số kỹ thuật sau đó sẽ gửi về cho kiến trúc sư. Sau khi hoàn thành bản phác thảo, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian cho cuộc hẹn tư vấn thiết kế, có thể online, tại showroom hoặc ngay tại nhà bạn.

Bạn có cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí không?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế hoàn toàn miễn phí khi bạn đặt mua tủ bếp. Nhân viên/Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và gặp mặt trao đổi để tiếp nhận các yêu cầu của bạn. Khi có được các thông số kỹ thuật về kích thước căn bếp của bạn, họ sẽ tư vấn về phong cách thiết kế, mẫu mã, cách bố trí lắp đặt theo nhu cầu và sở thích của bạn sao cho phù hợp với tổng thể căn bếp. Sau đó, kiến trúc sư sẽ phác thảo, thiết kế bản vẽ 3D, Panorama và cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế ảo, căn bếp sẽ được mô tả không gian giống hệt bên ngoài, bạn biết được chính xác những gì sẽ mua.

Các sản phẩm của Luxe có được bảo hành không?

Vâng, để khách hàng yên tâm sử dụng, tất cả các tủ bếp đều có chế độ bảo hành. Chi tiết bảo hành bao gồm tất cả các tủ bếp, cửa và bản lề.

Dòng tủ bếp Infinity Plus: 5 năm
Dòng tủ bếp Infinity: 3 năm.

Nguồn gốc các loại gỗ để sản xuất tủ bếp từ đâu?

Chúng tôi chỉ sử dụng gỗ có nguồn gốc có rõ ràng, đáng tin cậy và tập trung vào việc thiết kế các tủ thân thiện với môi trường nhất có thể. Để tìm hiểu thêm về các dự án môi trường của chúng tôi, vui lòng truy cập Lý do lựa chọn Luxe.

Bạn có những phương thức thanh toán nào?

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng, cho nhân viên của Luxe Kitchens hoặc chuyển khoản theo thông tin chi tiết tài khoản thanh toán dưới đây nếu muốn.

Chủ tài khoản: Công ty trách nhiện hữu hạn Luxe Kitchens
Số tài khoản:
Tại ngân hàng:
Đồng tiền thanh toán: Việt Nam Đồng.

Khi chuyển khoản, đề nghị quý khách ghi rõ “mã đơn hàng” vào mục nội dung chuyển.

Khi nào tôi cần thanh toán? Thanh toán bao nhiêu phần trăm?

Trước khi tiến hành triển khai thiết kế thì bạn sẽ được yêu cầu ký đặt cọc thiết kế, với giá trị 2.000.000 đồng. Lưu ý: đây không phải là tiền thiết kế mà số tiền này sau này trừ vào tiền tổng giá trị hợp đồng sau này.

Sau khi thống nhất thiết kế và ký hợp đồng, bạn thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng để chúng tôi bắt đầu đặt hàng và triển khai sản xuất.

Khi tủ bếp của bạn đã được hoàn thành trong nhà máy, bạn sẽ thanh toán thêm 40% tổng giá trị hợp đồng trước khi sản phẩm được xuất xưởng.

Sau khi toàn bộ tủ bếp được hoàn thành, nghiệm thu, bạn sẽ thanh toán phần còn lại của hợp đồng và phần phát sinh nếu có.

Vui lòng xem trang “Các bước đặt mua tủ bếp” của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thời gian giao hàng nhanh nhất là bao lâu?

Ngay sau khi ký hợp đồng sản xuất đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành gia công, lắp dựng và hoàn thiện trong vòng 3-4 tuần. Phần lắp đặt sẽ mất từ 7 – 10 ngày, bao gồm phần tủ gỗ, mặt bàn và ốp tường. Vì tất cả các tủ bếp đều do chúng tôi sản xuất và thiết kế riêng theo đơn đặt hàng của bạn nên sẽ tốn thời gian hơn những mẫu tủ có sẵn nhưng bạn sẽ nhận được thành phẩm chất lượng cao xứng đáng với sự chờ đợi của bạn.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn từ 3-7 ngày trước khi giao hàng để xác nhận lại ngày lắp đặt và thông báo khoảng thời gian giao hàng.

Tôi có thể liên hệ với ai sau khi ký hợp đồng?

Ngay sau khí hợp đồng, chúng tôi sẽ chỉ định nhân viên quản lý dự án là đầu mối liên hệ, cập nhật tiến độ, tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tôi có thể thay đổi thiết kế sau khi ký hợp đồng không?

Tất cả các chi tiết đều được thiết kế riêng và đặc biết với tủ bếp của bạn. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ thay đổi nào với đơn hàng, bạn phải thông báo trước ít nhất 21 ngày trước ngày lắp đặt. Khu tủ bếp được tiến hành sản xuất, mọi sửa đổi đều có thể phát sinh chi phí.

Tôi sẽ làm gì nếu muốn thay đổi địa chỉ lắp đặt?

Nếu bạn có bất kỳ thay đổi nào về địa chỉ lắp đặt hay thời gian lắp đặt, vui lòng thông báo cho nhân viên quản lý dự án của bạn để được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu tôi không có mặt ở nơi nhận hàng thì sẽ xử lý thế nào?

Nếu bạn không có mặt hoặc không thể sắp xếp để nhận hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp lại ngày giao hàng mới nhưng bạn phải thanh toán phí quản lý tối đa là 500.000 đồng.

Tôi được tư vấn cho biết thời gian bảo hành tủ bếp là 3 đến 5 năm. Chất lượng bếp sử dụng trong thời gian bảo hành thường chưa có vấn đề gì, nhưng sau đó những vấn đề như cửa bị xệ hoặc ray hộc kéo bị rít, lúc đó cách giải quyết như thế nào?

Chúng tôi cam kết bảo trì trọn đời cho sản phẩm. Dù hết thời hạn bảo hành, Luxe Kitchens vẫn giải quyết những vấn đề liên quan đến các sản phẩm như chỉnh sửa, thay đổi phụ kiện, thay đổi các chi tiết bếp nếu khách hàng có yêu cầu. Nhưng chúng tôi sẽ chỉ tính giá vật tư hoặc phụ kiện thay mới và hoàn toàn không tính công sửa chữa.