Bếp nhỏ

Những hướng dẫn của Luxe sẽ giúp bạn thiết kế căn bếp nhỏ, tận dụng tối đa không gian bạn có, đồng thời mang đến một căn bếp đẹp. Tất cả các giải pháp bố trí và sắp xếp đều được tính toán gồm màu sắc, vật liệu và ánh sáng sao cho nhà bếp của bạn trông rộng rãi và thoải mái hơn.

Tận dụng tối đa bếp nhỏ
Cách tận dụng tối đa bếp nhỏ

Bạn đang gặp khó khăn về không gian trong nhà bếp? Những hướng dẫn của Luxe Kitchens sẽ tận dụng tối đa khả năng lưu trữ và có cách bố trí rất thông minh.

Cách biến bếp nhỏ trông rộng rãi hơn
Cách biến bếp nhỏ của bạn trông rộng rãi hơn

Tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho căn bếp nhỏ của bạn với những mẹo thiết kế thông minh này từ Luxe Kitchens.

Bố trí đảo bếp trong bếp nhỏ
Cách bố trí đảo bếp trong bếp nhỏ

Luxe Kitchens cho bạn thấy ngay cả những căn bếp nhỏ cũng có thể tích hợp một đảo bếp vào thiết kế của căn bếp.

10 mẹo bố trí cất giữ đồ thông minh cho bếp nhỏ
10 mẹo bố trí cất giữ đồ thông minh cho bếp nhỏ

Tiết kiệm tối đa căn bếp có diện tích nhỏ của bạn và tránh sự bừa bộn không cần thiết với những mẹo và giải pháp lưu trữ siêu thông minh của Luxe.

Ý tưởng thiết kế cho căn bếp nhỏ
Ý tưởng thiết kế cho căn bếp nhỏ

Căn bếp nhỏ sẽ hơi bất tiện khi bạn muốn nấu những món yêu thích hay muốn tiếp đãi bạn bè. Bởi vì hai điều này đều đi kèm với nhu cầu về không gian tủ và bếp nấu rộng rãi, do đó bạn khó tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn nếu căn bếp có diện tích nhỏ …

Cách lựa chọn chậu rửa bát phù hợp nhất với bếp nhỏ
Cách lựa chọn chậu rửa bát phù hợp nhất với bếp nhỏ

Điều quan trọng là bạn phải tìm được một chiếc bồn rửa có kích thước phù hợp với căn bếp khi không có quá nhiều không gian nấu nướng. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét kĩ cách bố trí nhà bếp thì mới có thể tạo ra căn bếp phù hợp và hoàn hảo.

Cách bố trí máy rửa bát trong bếp nhỏ
Cách bố trí máy rửa bát trong bếp nhỏ

Máy rửa bát có thể thay đổi hoàn toàn thói quen sinh hoạt trong nhà bếp của bạn, giúp tiết kiệm không gian và thời gian để bạn thoải mái nấu nướng và dùng bữa. Hơn nữa, sở hữu không gian bếp nhỏ, hẹp vẫn có thể lắp đặt một chiếc máy rửa bát tiện lợi…

Trang trí một căn bếp nhỏ
Trang trí một căn bếp nhỏ

Một căn bếp nhỏ gọn sẽ khiến bạn đau đầu trong việc trang trí. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chuẩn bị để trang trí một căn bếp nhỏ gọn

Bố trí bếp hot trend năm nay: toàn bộ về một bên tường
Bố trí bếp hot trend năm nay: toàn bộ về một bên tường

Với một chút cảm hứng, Luxe sẽ mách bạn cách làm sao để bạn có thể biến căn bếp một bức tường thành tâm điểm của ngôi nhà.